Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM XÂY DỰNG MINH TÂN
Địa chỉ: Số 1 Sở Dầu, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng
Điện thoại: 0225.3824523 
Email: minhtancnc.hp@gmail.com
Website: minhtancnc.com

THƯ NGỎ

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Lời đầu tiên, 

Công ty Cổ phần thép MTG xin gửi đến quý Công ty lời chúc sức khỏe và thành công. Cám ơn sự quan tâm của Quý công ty đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Với những thế mạnh, năng lực, kinh nghiệm của mình. Chúng tôi xin hân hạnh được phục vụ Quý công ty hết mình để các công trình, dự án ... của Quý Công ty đạt chất lượng, tiến độ với giá trị đầu tư hợp lý. Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong của ngành gia công  kim loại tấm tại thành phố Hải Phòng.

Được chính thức thành lập từ tháng 06 năm 2009 với thương hiệu MINH TÂN STEEL, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, MINH TÂN CNC đã không ngừng nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm, sự hiểu biết chuyên sâu về ứng dụng kỹ thuật của các kết cấu thép trong nhiều ngành công nghiệp. Chúng tôi đã được khách hàng biết đến là đơn vị gia công uy tín với giá thành cạnh tranh của Hải Phòng. MINH TÂN STEEL đã có những bước phát triển vượt bậc, chiếm lĩnh thị phần và nhận được sự tin tưởng ngày càng cao của quý khách hàng.

MINH TÂN STEEL hân hạnh được mang sản phẩm và dịch vụ của mình với mong muốn đóng góp vào sự thành công của Quý công ty cũng như sự nghiệp phát triển công nghiệp của đất nước.

Kính chúc Quý công ty luôn thành công tốt đẹp và ngày càng thịnh vượng.

Trân trọng kính chào!


CÔNG TY TNHH TM XÂY DỰNG MINH TÂN
GIÁM ĐỐC
NGUYỄN TRUNG HIẾU